EnglishVietnamese

BM Pictures và YourTV trở thành đối tác chiến lược


Chiều 23/4, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty BM Pictures với kênh YourTV tại trụ sở công ty BM Pictures.

Dự buổi lễ ký kết có sự tham gia của công Bryan Trương - Giám đốc điều hành công ty BM Picture và ông Hán Hữu Hải - Giám đốc điều hành Yourtv cùng lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các bên.

Tại lễ ký kết, Ông Bryan Trương cho biết trong bối cảnh phát triển của điện ảnh Việt Nam và sự bùng nổ của mạng xã hội, đặc biệt là video, việc hợp tác, phát triển giữa hai công ty BM Pictures và YourTV được xem là bước phát triển vững chắc cho cả 2 công ty.

BmvaYourtv (2)

 Đại diện của BM Pictures và YourTV ký kết thỏa thuận hợp tác.

Cũng theo ông Bryan Trương trong năm 2018 và sắp tới công ty BM Pictures sẽ có nhiều dự án phim điện ảnh có nội dung mới, lạ, hấp dẫn, với sự hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước, các đạo diễn nổi tiếng, cùng dàn diễn viên đình đám lẫn trẻ tuổi, nhiều tiềm năng của điện ảnh Việt Nam. Vì thế kế hoạch hợp tác với YourTV là sự phát triển bền vững, mang lại sự gắn kết giữa 2 bên.

Theo ông Hán Hữu Hải cho biết, việc ký kết hợp tác giữ BM Pictures và YourTV sẽ góp phần giữ gìn, bảo lưu và tôn vinh thành tựu của nền điện ảnh Việt Nam: “Mục tiêu của BM Pictures và YourTV giới thiệu phim Việt cho khán giả trong nước và đồng thời đẩy mạnh ra thị trường ra nước ngoài. BM Pictures sẽ có vai trò làm nội dung, nhà cung cấp chuyên về phim Việt. YourTV sẽ chịu trách nhiệm về kênh truyền  dẫn, thanh toán và thu tiền. BM là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác với YourTV theo mô hình này”, ông Hán Hữu Hải chia sẻ.

BmvaYourtv (1)

 Ông Hán Hữu Hải (ngoài cùng bên trái) và ông Bryan Trương.

BM Pictures là công ty chuyên sản xuất phim điện ảnh, TVC quảng cáo. Trong năm 2018, công ty đẩy mạnh tập trung sản xuất phim điện ảnh với 3 dự án lớn trong năm gồm: "Giấc mơ thứ 7", "Ghen", "Findding Lily".

YourTV là một dự án tạo ra nền tảng hoạt động trên thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng. Dự án này được nghiên cứu và triển khai từ cuối năm 2014, nhằm bảo vệ quyền lợi của hàng nghìn, hàng vạn nhà cung cấp nội dung tại Việt Nam. YourTV tạo một kênh riêng cho mỗi nhà cung cấp nội dung để đối tác có thể đăng tải video, hình ảnh, bài viết, chat…và thu phí từ khán giả nhưng ở mức thấp nhất .

Theo doanhnhan.vn