EnglishVietnamese

CEO Hán Hữu Hải: YourTV kiếm tiền làm phim điện ảnh chứ không làm điện ảnh kiếm tiền


Gần đây nhất, trong họp báo ra mắt dự án điện ảnh Nhân duyên: Anh mãi bên em của đạo diễn Luk Vân, với sự góp mặt của dàn diễn viên Trịnh Thăng Bình, Midu, Puka, Anh Tú, YourTv bất ngờ xuất hiện với vai trò nhà đầu tư chính của dự án.

 
 

Tại buổi họp báo, ông Hán Hữu Hải gây xúc động mạnh mẽ khi có bài phát biểu ngắn gọn nhưng xúc tích về hiện trạng khó khăn của ngành sản xuất nội dung, kêu gọi các cơ quan chức năng ủng hộ những nhà làm phim điện ảnh để giải phóng sức sáng tạo của người trẻ Việt. Góp phần tạo nên những tác phẩm văn hoá mang đậm bản sắc Việt Nam, giới thiệu thành công những sản phẩm tinh hoa kết tinh bởi trí tuệ Việt đến với bạn bè quốc tế.

CEO Hán Hữu Hải: YourTV kiếm tiền làm phim điện ảnh chứ không làm điện ảnh kiếm tiền - Ảnh 1.

Ông Hán Hữu Hải – đại diện YourTV – đơn vị đầu tư chính của phim Nhân duyên: Anh mãi bên em.

YourTv khẳng định kiếm tiền làm phim điện ảnh chứ không làm điện ảnh kiếm tiền, YourTv xem việc góp phần lưu giữ bản sắc Việt thông qua các tác phẩm điện ảnh tử tế như 1 sứ mạng của tập thể và lãnh đạo.

CEO Hán Hữu Hải: YourTV kiếm tiền làm phim điện ảnh chứ không làm điện ảnh kiếm tiền - Ảnh 2.
Động thái tiên phong của YourTV cùng nhà sáng lập Hán Hữu Hải là khát vọng mở ra một làn sóng cho một thế hệ doanh nhân mới đồng tâm hiệp lực đoàn kết xây dựng một tinh thần liên kết giữa các doanh nghiệp sản xuất, thương mại với các doanh nghiệp công nghệ , nội dung nhất là các nhà làm film và làm internet phải có tinh thần tiên phong trong xây dựng chiến lược cùng nhau lan toả xuất khẩu tinh hoa văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Động thái tiên phong của YourTv cùng nhà sáng lập Hán Hữu Hải là khát vọng mở ra một làn sóng cho một thế hệ doanh nhân mới đồng tâm hiệp lực đoàn kết xây dựng một tinh thần liên kết giữa các doanh nghiệp sản xuất, thương mại với các doanh nghiệp công nghệ , nội dung nhất là các nhà làm film và làm internet phải có tinh thần tiên phong trong xây dựng chiến lược cùng nhau lan toả xuất khẩu tinh hoa văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Ánh Dương