EnglishVietnamese

Giới thiệu phần mềm quản lý golf yGolf

 

 

Ưu điểm của phần mềm yGolf là một sau khi check-in thì người chơi có thể sử dụng tất cả dịch vụ của golf bao gồm ăn uống, thuê đồ, mua sắm…mà không phải trả tiền ngay mà được ghi nhận và chỉ trả một lần khi check out.

Ngay cả khi check-out nếu khách không muốn trả mà chuyển toàn bộ phí về khách sạn cũng ok luôn(nếu ở khách sạn có dùng phần mềm yHotel). Vì phần mềm yGolf và yHotel link với nhau.

Không chỉ chuyển phí chơi golf về hotel 1 lần mà là nhiều lần không hạn chế. Miễn là khách chưa check-out ở hotel.

Một tính năng nổi bậc nữa là Caddy master có thể giám sát bảng đồ hiện trạng tất cả người chơi trên sân golf để phục vụ cho việc điều hành tốt hơn.

Gồm các module sau:

Quản lý hội viên(member)

- Đặt giờ chơi golf(booking)

- Quản lý Check-in

-  Quản lý Check-out

- Quản lý Buggy

- Quản lý Voucher

- Quản lý Proshop

Quản lý F&B(Teehouse, restaurant…)

- Quản lý Items

Quản lý và tính điểm Handicap

- Quản lý sân tập(Driving range)

- Quản lý giải đấu(Tournement)

- Module báo cao golf, Báo cáo thuế

 

Ngoài ra, yGolf còn hỗ trợ tính năng quản lý từ xa qua mạng Internet, dù ở bất cứ nơi đâu, ban giám đốc sân golf, resort cũng có thể biết được chi tiết tình hình kinh doanh tại golf, resort tại mọi thời điểm (từ báo cáo doanh thu phòng, báo cáo doanh thu nhà hàng, số lượng khách đã bán, số lượng timesheet chưa bán, lượng khách, doanh thu tất cả các dịch vụ,…). Chương trình cho phép log lại toàn bộ những hành động của nhân viên đã thực hiện, giúp phát hiện ra những sai sót trong quá trình thao tác. 

Phần mềm cho phép quản lý và truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng (Ipad, Samsung Galaxy Tab,...) và trên điện thoại di động có kết nối Internet với tính bảo mật cao và được phân quyền theo tính năng truy cập. Giải pháp đã được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống sân golf từ năm 2013 đến nay.

Một điểm khác biệt giữa phần mềm yGolf với các phần mềm khác là người dùng có thể sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cùng một lúc, điều này rất thuận tiện cho nhân viên tại các bộ phận của khách sạn khi sử dụng phần mềm, hoặc khi có sự thay đổi về nhân sự.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline:  1900.0398, email hỗ trợ dự án: active@yourtvgroup.com