EnglishVietnamese

Hội thảo về bí quyết kinh doanh của người Do Thái


Tại sao người Do Thái nổi tiếng là dân tộc thông minh trên thế giới, luôn được kính nể và trọng dụng trong hầu hết các công ty, tập đoàn lớn như Apple, Amazon, Google, Facebook...?

Tại sao đất nước Israel nhỏ và nghèo về tài nguyên lại được mệnh danh là quốc gia khởi nghiệp với hàng nghìn startup được chào bán với giá hàng tỷ đôla? Tại sao nền giáo dục và cách dạy con của người Do Thái luôn được xem là tối ưu, hiệu quả trên thế giới? 

Tham gia hội thảo “Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái”, với diễn giả Yaniv Zaid nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên. Hội thảo diễn ra vào ngày 17-18/11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM) và ngày 24-25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Diễn giả của hội thảo là tiến sĩ người Do Thái, tác giả của nhiều quyển sách đang bán chạy trên Amazon với hàng triệu bản. Ông đã trình bày hơn 1.850 bài giảng, tổ chức hội thảo tại 4 châu lục, tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho 2.200 công ty, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ. 

Tiến sĩ Yaniv Zaid đúc kết kinh nghiệm, bí quyết thành công của người Do Thái trong nhiều năm để đưa vào khóa học cho các doanh nhân, cộng đồng kinh doanh. 

Ông sẽ giới thiệu đến học viên những mô hình kinh doanh thành công của người Do Thái và có thể vận dụng vào thực tế tại Việt Nam; hoạt động khởi nghiệp tại đất nước Israel với mô hình triệu đô, tỷ đô; cách làm việc nhóm hiệu quả trong công ty, nâng cao kỹ năng bán hàng.

polyad

Tiến sĩ Yaniv Zaid, tác giả quyển sách bán chạy “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái”.

Hội thảo cung cấp công cụ sáng tạo để tăng thu nhập, xây dựng phương pháp chuyên môn, tạo dựng và duy trì cộng đồng khách hàng, tham gia vào marketing nhằm tối đa hóa doanh thu của doanh nghiệp.

Tiến sĩ Yaniv Zaid cho biết, những thủ thuật làm giàu hiệu quả trong hội thảo có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ nhân viên công ty, nhất là những bạn trẻ đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp. Doanh nghiệp có thể phát triển, tăng doanh thu khi áp dụng kỹ năng, chiến lược - những công cụ kinh doanh giúp người Do Thái trở thành công ty khởi nghiệp xuất khẩu lớn trên thế giới. Những kiến thực học viên thu nạp sẽ cần cho hoạt động kinh doanh thành công.

Đây còn là cơ hội để tiếp cận và giao lưu với nhiều doanh nhân tham gia khóa học, quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp khi hợp tác với công ty YourTV trong vai trò đồng tổ chức hoặc tài trợ cho chương trình.

polyad

Tiến sĩ Yaniv Zaid (giữa) làm việc với ông Hán Hữu Hải (trái), CEO YourTV để chuẩn bị cho hội thảo.

Kim Uyên

YourTV Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử, quảng cáo và công nghệ. YourTV đã và đang hợp tác với hơn 1.000 nghệ sĩ trên cả nước và sinh viên của hơn 18 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc trong các lĩnh vực hoạt động. Đơn vị hiện có các văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Singapore. YourTV luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển, mang khát vọng “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới’’. Chi tiết về hội thảo, hợp tác, tài trợ liên hệ 0902 850 386 (Mr Hùng), email: hung.mai@yourtv.vn; 0916 935 693 (Ms Huyền), email: huyen.nguyen@yourtv.vn. Hotline: 0936 336 159. Website: www.yourtvgroup.com. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.