EnglishVietnamese

Thương hiệu đàn C.Bechstein khai trương showroom thứ hai tại Việt Nam


C. Bechstein dẫn đầu Đức và biểu tượng của Hoàng Gia trên 160 năm. Từ ngày đầu thành lập công ty tại Berlin, Carl Bechstein đặt ra một sứ mệnh tạo nên những cây đàn grand lẫn upright piano tốt nhất thế giới.

Công ty Harmony đã tổ chức buổi lễ ra mắt showroom vào ngày 18/8/2018 tại địa chỉ 207-6 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là showroom thứ hai của Harmomy (showroom thứ nhất tại địa chỉ 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty và Trường âm nhạc Harmony. Buổi ra mắt được tổ chức ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với rất đông nghệ sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và những người quan tâm đến thương hiệu piano trứ danh C. Bechstein tham dự và tìm hiểu sản phẩm.

Ngoài C. Bechstein, Harmony còn độc quyền giới thiệu các dòng sản phẩm piano đẳng cấp khác như Zimmermann, Whoffmann, Bechstein, piano điện The One (Mỹ), guitar Ortega (Đức), giutar ESP, Ltd (Mỹ), các dòng organ, trống, đàn dây, loa và một số phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Harmony cũng là đại lý uỷ quyền chính thức của thương hiệu piano Yamaha. Khách hàng của Harmony có thể kể đến những tên tuổi lớn như nhạc sĩ Thanh Bùi, nghệ sĩ dương cầm - thần đồng âm nhạc Vân Anh, ca sĩ Hoàng Bách…

Không chỉ kinh doanh các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng và đẳng cấp, Harmony còn là một trường dạy nhạc. Nơi đây đào tạo các bộ môn piano, guitar, violon và các môn về thanh nhạc, nghiên cứu âm nhạc… với thành phần giáo viên gồm rất nhiều giảng viên đang giảng dạy tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và các nghệ sĩ piano nổi tiếng hiện nay. Môi trường đào tạo tối ưu, chuyên nghiệp, hiện đại. Rất nhiều học viên  của trường âm nhạc Harmony đã thành danh, nổi tiếng, có thể kể đến như Lã Hồ Minh Khuê (cô gái đa tài nhận được học bổng 320.000 USD của Đại học Havard), hay Trần Lê Quang Tiến, tài năng violon được nhận giải nhất cuộc thi violon quốc tế…

 

Cơ sở C. Bechstein 207-6 Nguyễn Văn Thủ còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc cho giới nghệ sĩ và người yêu nhạc; tổ chức các concert chuyên đề; là địa chỉ networking của giới doanh nghiệp khi thường xuyên có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng của Việt Nam & Thế giới.