EnglishVietnamese

Tưng bừng Lễ hội văn hóa văn hóa của 4 nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam tại Hà Nội


Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam với tên gọi International Student Festival 2018 là chương trình dành cho các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Lễ hội sẽ được diễn ra hai ngày: 10&11/11/2018 tại sân trường Đại học Bách Khoa, với dự kiến 10.000 – 12.000 học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội.

Đến với lễ hội văn hóa, giúp các bạn trẻ tìm hiểu thêm về văn hoá của 4 quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc – Đức – Việt Nam, sự kiện cũng như sợi dây gắn kết những trái tim trẻ hoà chung một nhịp, tạo môi trường gặp gỡ cho các bạn trẻ hiểu hơn về những nền văn hóa của từng Quốc gia.
Đây còn là cơ hội để bạn trải nghiệm những trò chơi vận động thú vị và rinh về những phần quà hấp dẫn, cùng trải nghiệm những gian hàng mang màu sắc đặc trưng từng vùng miền. Đặc biệt, một xuất học bổng Hàn Quốc trị giá 10.000 $ sẽ được trao cho một người may mắn nhất khi đăng ký tham gia vào Lễ hội.

Ngoài ra, Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc - Đức - Việt Nam còn hội quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Minh Vương, Duy Khoa, Thái Thùy Linh… cùng các tiết mục đặc sắc đến từ các bạn học sinh - sinh viên đang học tập tại Hà Nội.

Đặc biệt, Lễ hội lần này còn có sự xuất hiện của đương kim Á hậu 1 Việt Nam 2018 – Bùi Phương Nga, cô cũng là người được bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2018. Được biết, đây sẽ là hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh, sinh viên của cô sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam.

Đồng hành cùng Chương trình cũng không thể thiếu được các đơn vị tham gia với cương vị là một nhà tài trợ như: AVT Education – NTT Kim Cương, tiengtrung.vn, Tuart Wedding, Mbay, LITADO – NTT Vàng, cùng các đơn vị phối hợp như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, BachViet Entertainment, Ganket, đơn vị bảo trợ Truyền thông YourTV.

Đây được xem như một lễ hội hoàng tráng nhất trong tháng với sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng từ Ban tổ chức Thành Đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng (BeeST Media).