EnglishVietnamese

YOURTV BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO SỰ KIỆN VINH DANH NỮ DOANH NHÂN XUẤT SẮC


Nhằm mục đích tôn vinh những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng, với tầm nhìn kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh cua mình trên toàn cầu, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu (Happy Women Leader Network) tổ chức buổi vinh danh mang tên: Vinh danh Nữ lãnh đạo hạnh phúc toàn cầu 2018 (Happy Women Leader Global Award 2018). Sự kiện diễn ra vào 16h ngày chủ nhật 14/10/2018 tại Khách sạn Fortuna (6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội (tầng 3, Golden Ballroom).

Buổi vinh danh Nữ lãnh đạo hạnh phúc toàn cầu là sự kiện thường niên của tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, mang ý nghĩa vừa là một ngày hội của tổ chức, nơi mà các nữ Doanh nhân xuất sắc nhất của tổ chức được tôn vinh, ghi nhận tài năng; vừa là nơi kết nối cộng đồng, kết nối mạng lưới hơn 200 doanh nghiệp, tạo cơ hội hợp tác phát triển bền vững giữa các doanh nghiệp trong tổ chức, đồng thời cũng là không gian để quảng bá sản phẩm doanh nghiệp. Sự kiện quy tụ hơn 250 nữ doanh nghiệp trên toàn quốc cùng rất nhiều khách mời là lãnh đạo các Hội, Tổ chức cao cấp khác. Đặc biệt, việc vinh danh các nữ lãnh đạo xuất sắc trong tổ chức sẽ được đánh giá, bình chọn bởi đội ngũ Ban Giám khảo tài năng: siêu mẫu Thuý Hằng, diễn viên Bảo Anh (Bảo Ngậu trong Người phán xử), nhà báo Minh Thuý, Tổng biên tập Đào Bình, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Hà Hương, hoa hậu Nguyễn Lam Cúc, diễn viên Quỳnh Nga (cá sấu chúa), đạo diễn - diễn viên Lê Quang, nhà thiết kế Tuyết Lê, ông Mạc Quốc Anh, P. Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa & nhỏ Việt Nam. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông với 5 Đài truyền hình và 30 đơn vị báo chí tham gia đưa tin. YourTV cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện với việc đưa tin trước, sau sự kiện và tổ chức livestream trực tiếp trong sự kiện.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu (HWLN) được sáng lập bởi nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi, sau một thời gian hoạt động đã kết nối rất lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, Sài Gòn và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và chính phủ. Đến nay, tổ chức đã có hơn 200 thành viên là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng. Với tôn chỉ Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ, tổ chức HWLN mong muốn kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân, xây dựng 1 tổ chức lớn mạnh bao gồm các thành viên nữ đủ tiêu chí. Có 1 group chung cho các thành viên cả nước và tại các tỉnh sẽ có một nhóm riêng. Thành viên Ban điều hành Global sẽ có mặt trong các Nhóm (Group); Hoạt động tại các tỉnh sẽ do 1 ban điều hành do chính BĐH Global chỉ định, đề cử và có quyền bãi nhiệm nếu thấy thành viên BĐH đó không còn phù hợp; Kết nối tổ chức phụ nữ quốc tế để tạo thành 1 mạng lưới rộng lớn, giúp hỗ trợ giao thương, kinh doanh, kết nối; Xây dựng hai trang báo điện tử đưa tin và viết về thành viên tổ chức, giúp truyền tải thông tin, hỗ trợ xây dựng hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp; Cam kết tổ chức đoàn kết, vững mạnh và vì phụ nữ.

Không chỉ là một địa chỉ đỏ trong việc phát triển đội ngũ và hỗ trợ Hội viên trong phát triển doanh nghiệp, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu còn là một địa chỉ đỏ trong các hoạt động thiện nguyện và kết nối cộng đồng. Định kỳ 3 tháng (mỗi quý tổ chức 01 hoạt động cộng đồng như từ thiện, kết nối các tỉnh, giao lưu các tổ chức), thường xuyên kết nối các tổ chức, Hội liên hiệp phụ nữ các tỉnh thành để giao lưu, hỗ trợ, tạo cơ hội học tập, kinh doanh cho các nữ hội viên.