EnglishVietnamese

YOURTV GROUP ĐƯỢC VINH DANH TẠI “CAMBODIA TELECOM & FINTECH AWARDS 2018”


Ngày 14 tháng 12 năm 2018, tại thủ đô Pnom Penh, tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức đêm Gala trao giải thưởng Công nghệ tài chính và viễn thông Campuchia 2018 (Cambodia Telecom & Fintech Awards 2018). Đây là sự kiện để tôn vinh các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã có những thành tựu, những đóng góp to lớn cho đất nước Campuchia trong các lĩnh vực công nghệ tài chính và viễn thông. YourTV Group là một trong những đơn vị xuất sắc được vinh danh tại sự kiện này.

Cùng với YourTV Group, một số doanh nghiệp khác cũng được vinh danh là nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất Campuchia Cellcard (8,5 triệu thuê bao) và hãng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến Wing... YourTV Group đang khẳng định chiến lược kinh doanh tiến ra các nước Asean ( Đông Nam Á) hiện thực hoá bằng các sản phẩm công nghệ số hoá đạt tiêu chuẩn quốc tế và sự hài lòng của cộng đồng và đánh giá cao của giới chuyên môn.

Giải thưởng Cambodia Telecom & Fintech Awards 2018 được tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG danh tiếng tổ chức hàng năm dưới sự phối hợp với các cơ quan của Chính phủ Hoàng Gia Campuchia. Hy vọng giải thưởng danh giá này sẽ là nguồn động lực để YourTV Group phát triển mạng lưới sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường các nước khác trong khu vực như Lào, Myanma…, đồng thời từng bước chinh phục lộ trình “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới”!

(Theo CTV News Cambodia)