EnglishVietnamese

YourTV và Viện đào tạo Quốc tế FPT ký kết hợp tác!


Trong khuôn khổ mở rộng hợp tác toàn diện và đôi bên cùng có lợi, nằm trong chiến lược phát triển hệ sinh thái “Cầu chữ Y” của YourTV, lúc 10h ngày 6/10/2018 tại toà nhà YourTV Group (207-6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh), tập đoàn YourTV và Viện đào tạo Quốc tế FPT đã diễn ra buổi ký kết hợp tác. Chủ trì buổi lễ ký kết là Ông Hán Hữu Hải, CEO YourTV Group và Ông Dương Trọng Phú Sơn, Giám đốc Đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

43234085_258240361401069_5892204451573268480_n

Đây là sự hợp tác trên tinh thần tự nguyện, hợp tác nhằm triển khai các hoạt động và sự kiện với mục tiêu cuối cùng là mang lại lợi ích như: Tổ chức các buổi hoạt động tư vấn và hướng nghiệp, tham quan thực tế và thực tập cho sinh viên;  Giới thiệu và quảng bá các cơ hội về phát triển nghề nghiệp tại YourTV đến với sinh viên. Đông đảo học viên của học viện FPT đã đến chứng kiến buổi ký kết và tìm hiểu thêm về các lĩnh vực hoạt động của YourTV.

43185843_283470719157867_765065092826923008_n

Học viện FPT đảm bảo hỗ trợ về việc tuyển dụng sinh viên của YourTV khi cần thiết, bằng các phương tiện truyền thông; Hỗ trợ YourTV đưa những thông tin liên quan đến việc tuyển dụng nhân sự tại công ty đến với sinh viên; Phối hợp với YourTV tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp cho sinh viên theo thời gian thỏa thuận giữa hai bên; Phối hợp với YourTV trong các hoạt động đã được hai Bên thỏa thuận triển khai. Ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc Đào tạo của Học viện FPT chia sẻ.

Phía YourTV, Ông Hán Hữu Hải, CEO cho biết sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên của Học viện FPT đến tham quan thực tế và thực tập theo nhu cầu của FPT; Sẵn sàng cung cấp thông tin tuyển dụng, ưu tiên tuyển dụng sinh viên của FPT vào các vị trí làm việc tại Công ty theo nhu cầu và yêu cầu tuyển dụng ở thời điểm hiện tại của Công ty (trong năm 2019 là 250 vị trí lập trình viên, media, digital marketing…); Hỗ trợ tư vấn tuyển dụng, những công nghệ thực tiễn áp dụng tại Công ty thông qua các workshop & nói chuyện chuyên đề; Phối hợp với FPT trong các hoạt động đã được hai Bên thỏa thuận triển khai.

IMG_9322

YourTV có 8 lĩnh vực đang hoạt động: Mạng xã hội video YourTV, Trang tin điện tử Hotstar, Trang thương mại điện tử Lukky Buy, Mạng xã hội trả nhuận bút Unews, trung tâm sản xuất nội dung số và quảng cáo Ujetmedia, Flatform nội dung số Airinu, trung tâm phát triển công nghệ thực tế ảo Ynistudio và 1 đề án Blockchain đang xây dựng.

YourTV hiện có các văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Singapore. Với sứ mệnh trở thành một trong những thương hiệu công nghệ và truyền thông, giải trí  hàng đầu, YourTV luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển, sẽ cùng bạn đồng hành mang khát vọng “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới’’.